Thiết kế áo thun theo yêu cầu

Bluesea tự hào cam kết cung cấp sản phẩm áo thun chạy sự kiện , áo thun quảng cáo ra mắt sản phẩm mới với thời gian nhanh nhất kịp cho sự kiện ra mắt của quý công ty với thời gian 3 ngày với số lượng áo dưới 100 áo. Bên cạnh đó, Bluesea sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng tối đa về thiết kế, với miễn phí thiết kế và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Bluesea sẽ giúp quý khách hàng có được những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo và truyền đi thông điệp chính xác nhất giúp khách hàng nhận biết được điểm nổi bật nhất của sản phẩm mới.

Thiết kế áo thun theo yêu cầu là giải pháp để bạn lựa chọn cho danh nghiệp của mình một mẫu áo thun ưng ý  với nét riêng

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ  thiết kế theo nhu cầu cá nhân từng khách hàng.Đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ lấy ý tưởng của bạn và bắt đầu lên ý tưởng và thiết kế đúng yêu cầu của danh nghiệp của bạn. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế đồ họa về áo thun để nâng cao hiệu quả sản phẩm quà tặng cũng như đồng phục sự kiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra giải pháp cụ thể và toàn diện về tất cả các chi tiết cần cho áo thun. Để tiện hơn cho việc thiết kế được thực hiện dễ dàng, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi với tất cả các chi tiết và những thông tin cần cho thiết kế.

Những chi tiết quan trọng và cần cung cấp:

• Mục đích của thiết kế –  Mục tiêu sử dụng thiết kế?

• Thông tin hoặc thông điệp mẫu thiết kế mang lại?

• Những yếu tố cần được đưa vào mẫu áo và mẫu thiết kế (ví dụ logo của công ty hoặc thương hiệu và văn bản)?

• Chất liệu bạn lựa chọn để thực hiện mẫu áo thun nén và dùng để in mẫu thiết kế?

• Màu sắc bạn chọn cho chiếc áo thun nén?

Bằng cách nhận được thông tin đầy đủ và chính xác từ lúc bắt đầu nhận yêu cầu, sẽ đảm bảo rằng thiết kế sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Tất cả các thông tin về thời gian chuẩn bị của thiết kế và chi phí sẽ được cung cấp bởi tài khoản cá nhân của bạn nguyentham@blueseaco.vn Những mẫu thiết kế được thực hiện bởi các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi. Hầu hết đã được chuẩn bị với ý tưởng trình bày khả năng công nghệ của chúng tôi trong nhiều màu sắc in màn hình với hàng áo thun khuyến mại, sự kiện và quảng cáo.

thiết kế

Hot!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *